CÙNG TRUNG THANH LONG XÂY DỰNG KẾ HOẠCH THU NHẬP THỤ ĐỘNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT SP/DV CÔNG NGHỆ.

Mình là TRUNG  , Giám đốc của Công ty Điện Lạnh Thanh Long.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ ProBox là 1 doanh nghiệp kinh doanh Sản Phẩm Dịch Vụ Công Nghệ. Là bạn mình, nhận thấy ProBox có chương trình tiếp thị liên kết SP/DV công nghệ phù hợp với các mối quan hệ của mình và cảm nhận được các SP/DV thật sự phù hợp với các mối quan hệ của mình, nên mình mạnh dạng chia sẽ để bạn bè có thể tiếp cận.

Hiện công ty ProBox đã hoàn thiện tất cả các quy trình quản lý chất lượng cũng như đã xây dựng các quy trình tạo nên Sản Phẩm Dịch Vụ ( xin gọi tắt SP/DV) chất lượng. Như anh chị đã biết khi sản phẩm ra thị trường chúng ta thông thường phải quảng cáo và các chi phí đó sẽ được thanh toán cho các kênh quảng cáo. ProBox chọn mỗi mãng trong công ty 1 tệp SP/DV để xây dựng cộng đồng Cộng Tác Viên (CTV) và các chi phí trả cho nhà quảng cáo trước kia , công ty sẽ chuyển cho CTV.

Ai cũng vậy đều mong muốn có bạn bè, mình cũng vậy đôi khi áp lực công việc khiến cho một người điều hành doanh nghiệp như mình trở nên cô đơn, thì việc xây dựng cộng đồng CTV sẽ giúp mình gần hơn với mọi người, thường xuyên trao đổi niềm vui chiến thắng cuộc sống. Và hơn hết dựa trên mối quan hệ chất lượng về tư duy, chất lượng về hành động sẽ là nền tảng giúp chúng ta có thể thực hiện nhanh các dự án siêu lợi nhuận của ProBox trong tương lai.

TRUNG THANH LONG

Với cương vị là giám đốc của Điện Lạnh Thanh Long mình rất tự tin về chất lượng SP/DV do mình cung cấp. Quy trình kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường sẽ qua các công đoạn sau:

  1. Sử dụng nội bộ , tinh chỉnh hợp lý với khách sử dụng cuối.
  2. Kêu gọi phân phối, sẽ có khách hàng là bạn bè thân quen của mình sử dụng thực tế.
  3. Tinh chỉnh phù hợp dựa trên kết quả phản hồi.
  4. Đạt tiêu chuẩn ra thị trường, đóng gói lại thành 1 quy trình tư vấn, thiết kế, triển khai chuyên nghiệp.

Kế hoạch của ProBox là xây dựng một nguồn thu nhập ổn định cho Cộng Tác Viên (gọi tắt là CTV) như sau :

  1. Đối với mãng giải pháp (ProBox.One) : Khách hàng thuê dịch vụ hàng tháng và đầu tư thiết bị 1 lần. Mình thiết kế các khoản thuê sẽ được chiếc khấu mãi mãi để khi khách hàng gia hạn thì CTV sẽ còn nhận được chiếc khấu.
  2. Đối với mãng Dịch Vụ IT (ProBox.com.vn) : Khách hàng thuê dịch vụ tháng. Mình thiết kế các khoản thuê sẽ được chiếc khấu mãi mãi để khi khách hàng gia hạn thì sẽ còn nhận được chiếc khấu
  3. Đối với mãng thiết bị An Ninh Viễn Thông (ProBox.vn): Khách hàng sẽ thành toán 1 lần, thông thường khoản này mình xây dựng 1 tệp thiết bị chiến lượt mà các lợi ích của thiết bị thuộc về Khách hàng và CTV .

Quan điểm kinh doanh của ProBox là tập trung mang chất lượng SP/DV đến khách hàng và tập trung xây dựng kế hoạch Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) để đạt sự hài lòng tuyết đối. Cho nên mình sẽ không đặt nặng việc so sánh giá thành đối với các đối thủ cùng SP/DV. Chúng ta cùng mang đến giá trị thật sự khi khách hàng cần để khách hàng ngày càng yêu quý chúng ta.

Với tư duy kinh doanh rỏ ràng minh bạch và quy trình quản lý chất lượng rỏ ràng ProBox cũng không ngại công khai kế hoạch để CTV có thể tham khảo.

Thông tin các SP/DV của ProBox có chính sách tiếp thị liên kết và chiếc khấu mình chia sẽ theo từng giai đoạn năng lực. Mục tiêu của ProBox là xây dựng cộng đồng CTV trung thực có cách truyền đạt thông tin có tâm và chính xác những gì SP/DV có khả năng phục vụ.

Hướng đến một cộng đồng ProBox có tư duy tích cực và có chiến lượt lâu dài. Mình hy vọng được kết nối với các anh chị bạn bè CTV trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ tư vấn :
Inbox fanpage cá nhân của mình : https://www.facebook.com/Thanhlongdienlanh/
Add zalo mình : …..
Link app ProBox đăng ký tài khoản CTV và tương tác với mình trên app ProBox : https://applink.proboxvietnam.com/…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *